Ở thời điểm hiện thời ở, tầm quan trọng của các chiếc TV là điều không thể công nhận dù các trang bị di động lanh lợi như smartphone và máy tính bảng đã ngày càng biến thành tầm thường. Việc chiếm hữu một chiếc tivi luôn là một đòi hỏi cấp thiết cho phòng khách của mỗi gia đình, bất kể gia tộc đó sinh sống tại khu vực nông thôn không tồi thành thị. Tuy thế, trước vô vàn tính năng và mẫu mã tivi hiện giờ được bày bán hiện giờ, làm như thế nào để có lẽ chọn mua một item phù hợp nhất cho phòng khách?
- Kích thước TV:
Khoảng cách tối thiểu từ tivi tới chỗ ngồi là gấp 1,5 lần cỡ màn hình vậy mà hiệu quả nhất nên cách khoảng 3 lần để có lẽ coi được những hình ảnh đẹp nhất một cách thoải mái và mắt cũng không phải làm việc quá sức mặc dù các TV đời mới đều có tác dụng chỉnh đốn thiet ke noi that biet thu hình thức hình ảnh thích hợp với khoảng cách người coi.
Không phải cứ những tivi màn hình cỡ siêu rộng mới là đẹp nhưng kích cỡ của chúng phải thích hợp với chính khoảng không căn phòng dù là TV hẹp rất thích hợp cổ xưa. Nên chọn TV theo kích cỡ của gian phòng tuy thế không phải theo khoảng trống nhưng tùy thuộc vào số đo mỗi chiều của chúng.
Với căn phòng có chiều ngang từ 3 tới 4m và chiều dài khoảng 5m, bạn chỉ nên chọn các chiếc tivi có kích cỡ 40 inch. Kích cỡ phù hợp không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho cả gian phòng mà người xem cũng có thể thưởng thức được các hình ảnh đẹp nhất ngay tại nhiều vị trí khác nhau.
- Trù hoạch chi tiêu:
chúng ta phải định ra khoản tiền sẽ được chi tiêu vào việc này. Thị trường TV bây chừ vô cùng khác nhau về mẫu mã, chủng loại và giá thành. Việc định hướng phung phí chỉ giúp ta không bị rối trước “rừng” TV được bày bán ngay ở những khu chợ điện máy.
- Không gian với trang trí
TV cho phòng tiếp khách cần phải hài hòa về không gian lẫn nội thất bên trong. Bàn ghế nên bố trí theo hình vòng cung với khoảng cách vừa phải để có thể coi TV một cách thoải mái nhất. Phòng khách cũng là bộ mặt của cả nhà và gia chủ, những chiếc TV thích hợp hơn với những nội thất xung quanh từ bàn ghế đến một số vũ trang thiet ke noi that chung cu nhìn liên quan khác như đầu dàn không tồi loa sẽ gây tuyệt vời những vị khách và giúp chủ nhà thể hiện kiểu mẫu, cá tính tương tự gu thẩm mỹ của mình.
- Đưa ra quyết định
Sau khi đã hiểu được về giá thành, cỡ màn hình và một số chức năng hỗ trợ chất lượng hình ảnh, chúng ta có lẽ dễ dàng tìm kiếm được các chiếc LCD thích hợp đến tư nhiều hãng đa dạng. Nên chọn từ 4 đến 5 chiếc tivi sở hữu những tiêu chí đồng nhất để so sánh, bình chọn mức độ tin cẩn giữa những thương hiệu trước khi bạn đi tới quyết định mua. Mong rằng với các lưu ý trên đây, bạn thể lựa chọn được cho phòng khách của mình một chiếc TV ưng ý.