quạt trần đẹp dạo này ko chỉ có tác dụng làm mát bình thường mà nó còn là vật dụng trang trí nội thất cho ngôi nhà của quý khách . Với những ngôi nhà sang chảnh việc lắp quạt ốp trần giúp tăng lên vẻ đẹp của căn phòng đấy đồng thời giúp tiết kiệm diện tích không gian và làm mát cho căn phòng.
[img]http://g02.a.alicdn.com/kf/HTB1EiJpI***XXcLXpXXq6xXF***s/Ceiling-fan-light-fan-light-42-1054a-black-pearl-brief-fashion-ceiling-fan-with-light.jpg[/img]
Trên thị trường gần đây có rất nhiều loại quạt trần như: quạt trần trang trí giá rẻ Mountain Air, quạt trang trí KDK, quạt trần đẹp, quạt trần trang trí giá rẻ Alpha, quạt trần cổ Lifan… và điều các bạn để ý là quạt trần mini nào mát, quạt ốp trần nào chất lượng, quạt ốp trần nào tương thích nhu cầu và nội thất của mình. Tiêu chuẩn cơ bản để lựa chọn sắm một chiếc quạt ốp trần : Làm mát, vận hành êm, ít ồn, mẫu mã đẹp, trang nhã , giá cả phải chăng, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc người dùng tốt.
trước tiên phải kể đến đó là quạt trần đèn hãng Mountain Air là thương hãng danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong design , mẩu mã ấn tượng, màu phong phú. Nhắc đến thương hãng Mountain Air , Người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hãng Mountain Air luôn khẳng định vị trí riêng của mình.
[img]http://g01.a.alicdn.com/kf/HTB1FWUgHV***XcKXVXXq6xXF***O/-Barometer-European-antique-fan-light-ceiling-fan-light-minimalist-modern-decoration-chandelier-fan-52-FXB269.jpg_350x350.jpg[/img]
quạt trần trang trí Mountain Air không những tiết kiệm diện tích mà giúp tiết kiệm điện hơn thay vì phải sử dụng máy lạnh, máy điều hòa. Một chiếc máy lạnh công suất vừa là có thể sắm được mấy chiếc quạt trần Mountain Air rồi. quạt trần là thiết bị có chi phí đầu tư khá thấp, ko các vậy, máy lạnh, máy điều hòa lại tiêu hao rất nhiều điện vì có công suất lớn, chỉ tính riêng khoản này thì máy lạnh đã ngốn của quý bạn một khoản tiền khá lớn. Điều quan trọng hơn là dùng quạt trần điều khiển từ xa Mountain Air có thể lưu thông ko khí, tạo gió tự nhiên và thóng mát cho căn phòng của bạn , thay vì cứ phải đóng cửa bịt bùng mới dùng máy lạnh.