Trong đời sống hôn nhân gia đình, song song chiếc giường ngủ, việc lựa chọn bộ chăn ga gối luôn là thứ các đôi tình nhân chú tâm. Bởi do việc này quyết định rất nhiều đến hạnh phúc, phong thủy cùng với sự ăn nên làm ra cho cả gia đình. Tone màu tinh tế, giá thành phải chăng kèm theo chất lượng sản phẩm luôn là những tiêu chí đi đầu làm cho các đôi các cặp vợ chồng thường hay lo nghĩ. Với những lời nói ý kiến dưới đây, Phiphidecor ước muốn đem lại một số kinh nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người.

Phù hợp phong thủy

Việc cân nhắc sắc màu phù hợp tính cách của nhiều cặp đôi là chưa vẹn toàn. Có rất nhiều tác nhân ở trong phong thủy như kích cỡ không thích hợp sẽ đem lại cái cảm giác không hòa hợp cho lứa đôi. Đồng thời, việc lựa chọn bộ chăn ga gối đẹp nên tránh những kiểu loại thiên về tính chất thủy & kim chẳng hạn đệm lò xo, và đệm nước.
Tìm hiểu kĩ vấn đề gam màu thích hợp với tài vận về phía chồng vợ để giảm thiểu rủi ro, khắc khẩu chắc chắn quan trọng không kém cạnh. Cụ thể, người mệnh kim phù hợp màu vàng, màu trắng. người mệnh mộc phù hợp màu xanh. Mệnh thủy thích hợp với màu trắng. Người mệnh hỏa phù hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Người mệnh thổ thích hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá thành phải chăng

Việc chi tiêu để sắm những phân khúc quá cao cấp chưa chắc thích hợp đối với phong cách cho các cặp vợ chồng. Mọi người nên tham khảo kĩ càng đối với nguồn gốc, cũng như các thương hiệu khác nhau để chọn cho mình bộ chăn ga gối tốt nhất. Hầu hết người tiêu dùng luôn chọn lựa các chủng loại chăn ga gối của thị trường ngoài nước, ấy vậy mà thực tế sẽ rất khôn ngoan hơn hẳn khi mọi người tìm hiểu 1 vài sản phẩm ''Made in Việt Nam''. Chẳng hạn như những chủng loại của thương hiệu Phiphidecor với nhiều năm đều được người sử dụng chọn lựa là doanh nghiệp Việt bền vững trên thị trường.
Chất lượng tiện dụng, giá thành lại rất hợp lí, lại là mặt hàng hãng sản xuất Việt rất là hòa hợp cùng với đời sống của người Việt Nam ta. Song song với sự tận tâm, không ngừng nghỉ phát triển để có thể giúp lớn mạnh thương hiệu, Phiphidecor luôn luôn nổ lực mang đến dành cho thị phần tất cả các bộ chăn ga gối chất lượng nhất để mà đáp ứng sự ủng hộ của người sử dụng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor