Giường cũi trẻ em chắc chắn là 1 mặt hàng không còn quá lạ lẫm với các tổ ấm. Em bé từ lúc chào đời cho đến lúc loạng choạng những bước chân đầu tiên phần đông thì đều khắn khít đối với chiếc giường cũi của mình. Giường cũi trẻ em có thể xem như là một không gian cá nhân của trẻ nhỏ, một ngôi nhà bé nhỏ theo bé trong suốt tháng năm đầu đời.

Phiphidecor mong muốn một chút tâm tư tiếp theo sẽ làm cho các bạn tích lũy thêm phương pháp trong việc chọn mua giường cũi trẻ em cũng như giúp các bé tách dần khỏi phụ huynh, dù vậy vẫn yên tâm có được giấc ngủ để giúp đứa bé có thể thoải mái trưởng thành đầy đủ.


Tìm kiếm chất liệu gỗ an toàn cho giường cũi trẻ em: Những bậc phụ huynh nên chú trọng tới cách thức chọn sắm những sản phẩm cũi dùng gỗ tốt dành cho các bé. Phần lớn những chiếc cũi làm từ gỗ tự nhiên, bằng gỗ sưa và gỗ cây cao bách xù sẽ mang lại sự yên tâm và cũng rất an toàn cho bé.


Nhiều tính năng và tiện ích mà nó mang lại: Phương pháp chọn mua giường cũi trẻ em có gắn khay chứa, có chỗ để chứa khăn lau, hay là túi sâu để chứa tã hoặc là chiếc cũi có khả năng làm bề mặt phẳng phù hợp cho quá trình thay tã, rất có thể gấp gọn khi không cần sử dụng, luôn được rất nhiều bậc ba mẹ chú tâm cũng như chọn sắm. Hoặc là những loại cũi có bánh xe trợ lực giúp dễ dàng chuyển động, đặc biệt có thể thoải mái khóa lại khi không cần dùng.


Thành giường có thể gấp gọn gàng xuống để có thể giúp linh hoạt bế bé, và có thể dễ dàng áp sát vào cùng với giường ngủ bố mẹ để thuận lợi trông nom bé cưng vào ban đêm.


Chọn dùng chiếc giường cũi cho bé tốt sẽ vơi đi sự băn khoăn của các bậc phụ huynh. Không những thế còn đem đến cho con những giấc ngủ ngon hơn. Cha mẹ có thể tìm mua cũng như là khám phá thêm những chiếc giường cũi trẻ em của Phiphidecor.vn. Đồng thời Shop còn nhiều mặt hàng thích hợp đáp ứng cho tổ ấm như các loại sản phẩm chăn, drap gối đệm với nhiều hình thức phù hợp dành cho mọi người trong gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor