Phần lớn thời gian riêng tư của bạn đều ở trong phòng tắm nhưng không gian đó có thể cản trở bạn trong việc tạo phong cách vì diện tích quá nhỏ hẹp. Nếu phòng tắm đang gây khó khăn cho bạn, hãy áp dụng một số cách trang trí phòng tắm nhỏ xinh dưới đây để bạn có thể tận dụng không gian đúng cách, hiệu quả, giúp bạn thoải mái, tự tin khẳng định phong cách.

MỘT SỐ MẸO TRANG TRÍ PHÒNG TẮM NHỎ XINH

• Lựa chọn tone màu sáng, chất liệu phản quang cho nội thất bên trong phòng tắm để tạo cảm giác rộng hơn cho không gian.
Một cách trang trí phòng tắm nhỏ đơn giản nhất chính là lựa chọn tone màu sáng khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ hơn khi bước vào phòng tắm. Theo khá nhiều nghiên cứu cho thấy, những màu sơn sáng luôn có khả năng đánh lừa thị giác, tạo cho nhà tắm có vẻ rộng hơn rất nhiều, đó chính là hiệu ứng tuyệt vời mà loại nguyên liệu này mang lại.
• Tận dụng mọi không gian để chứa đồ, lưu trữ theo chiều dọc
Một phòng tắm nhỏ hẹp luôn cần đến những giải pháp lưu trữ thông minh, đòi hỏi bạn phải vận dụng sự sáng tạo nhiều hơn khi trang trí nó. Tận dụng những góc chết, hộc tường, những khoảng trống trên tường để lắp đặt những giá treo lưu trữ theo chiều dọc để sử dụng không gian hiệu quả hơn.
• Thu hút bằng tường họa tiết, đá hoa văn độc đáo
Những họa tiết này bạn có thể sử dụng giấy dán tường, sơn hay độc đáo hơn là đá hoa văn. Cách trang trí phòng tắm nhỏ này sẽ giúp phòng tắm nhỏ của bạn thu hút người dùng hơn thay vì việc chú ý đến diện tích của chúng.
• Sử dụng những nội thất đa năng, thông minh, đơn giản, gọn nhẹ
Thay vì những lựa chọn nội thất phụ kiện cầu kì, diêm dúa trong phòng tắm nhỏ, bạn nên sử dụng bồn, tủ đựng, giá đựng kiểu dáng đơn giản, nó giúp giảm bớt sự chật hẹp của không gian. Những nội thất đa năng cũng giúp bạn tiết kiệm diện tích và chi phí hơn rất nhiều.
• Tạo sự mềm mại bằng các vật dụng bằng vải, rèm treo cửa với các họa tiết nhẹ nhàng
Nếu bạn thấy vách ngăn kính quá cứng, bạn có thể tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng và kín đáo cho không gian đó bằng việc sử dụng các vật dụng bằng vải, rèm treo.
• Tận dụng ánh sáng của cửa sổ kính thủy tinh tạo sự thoáng mát, thoải mái.
Một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi không gian hẹp chính là chiếc gương soi. Chúng được sử dụng nhằm tạo ra ảo giác về không gian rộng rãi hơn. Cách trang trí phòng tắm nhỏ này là thủ thuật nhỏ để phát huy hiệu quả tương tự trong phòng tắm bé nhỏ của bạn.

PHÒNG TẮM NHỎ XINH VỚI DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT 3D

Với 6 gợi ý của nội thất 3D bên trên bạn đã lựa chọn và áp dụng được biện pháp nào chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư, họa viên thiết kế giàu kinh nghiệm của 3D sẵn sàng tư vấn cho bạn. Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế nội thất phòng tắm, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì chúng tôi mang lại cho bạn.
Để có được dịch vụ của chúng tôi, hoàn toàn đơn giản. Công việc của bạn chỉ là cung cấp cho 3D ý tưởng, sở thích, tính cách của đối tượng sử dụng phòng tắm nhỏ đó còn những công việc còn lại 3D sẽ làm thay bạn. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi, một phòng tắm nhỏ được trang trí đẹp sẽ là những gì mà 3D Exterior & Interior dành cho bạn.