Dường như mọi người có thể chẳng hề quan tâm đến các vật dụng mỗi ngày cụ thể chăn ra gối nệm, hay việc chọn lọc một chiếc giường ngủ đúng phong thủy với mọi người. Nhưng mà thật sự các sản phẩm này quyết định khá nhiều đến tiền tài cũng như giúp cho phái nam thành công hơn trong việc làm ăn. Thế nên, hãy cùng Phiphidecor điểm qua cách trang trí đồng thời là chọn sắm bộ chăn ra gối nệm dựa vào phong thủy và khiến đem đến may mắn.

Rất nhiều sản phẩm trang trí trong phòng ngủ có sự kích ứng đến tiền tài cũng như việc tình duyên của mọi người như là: chăn ra gối nệm và việc sử dụng tone màu tương xứng cho nó cũng rất quan trọng.

Các chàng trai mạng Kim

Phương pháp tìm kiếm tone màu chăn ra gối nệm đem lại sự thành đạt hoặc là vận may cho bạn luôn có thể nói đến giống với các tone màu trắng, ánh kim. Một số màu ấy phần nào đem lại niềm vui đồng thời là sự may mắn cho gia chủ.


Đàn ông mạng Thủy

Đối với những bạn thuộc mạng ấy kiến thức lựa chọn tone màu Phiphidecor mong muốn dành cho cánh mày râu đó là tông đen cũng như tông xanh biễn sậm. Các mày râu tránh dùng những màu không tốt giống với màu đất, màu nâu.


Đàn ông mệnh Hỏa

Mạng hỏa chính là hình tượng mùa hè, và có thể đem lại cảm giác ấm áp cũng như thịnh vượng cho người xung quanh. Vậy thì tông chăn ra gối nệm cửa hàng mong muốn thích hợp với bạn chính là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Các chàng trai mạng thổ

Chủ sở hữu mệnh thổ cần lựa chọn màu sắc vàng đất, màu nâu có kẻ sọc trắng nhẹ nhàng dành cho bộ chăn ra gối nệm của bản thân mình. Màu xanh là tông màu không tốt mà các bạn không được sử dụng.

Các chàng trai mạng Mộc

Mạng mộc chính là biểu tượng cho sắc xuân. Chủ nhà mạng này cũng có thể vận dụng tone màu xanh, bên cạnh đó có thể thử phối trộn cùng với màu đen. Đấn mài râu nên tránh các tông màu trắng và ánh kim.


PhiPhidecor hi vọng các san sẻ ở trên có thể sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ chăn ra gối nệm đẹp mà các bạn cần có. Trong trường hợp bạn đang cần sự chia sẽ vậy thì liên lạc liền với Phiphidecor ngay trong hôm nay nhé.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor