Thật không đơn giản khi mua, lựa chọn đồ nội thất gia đình. Đó là bối rối của không ít gia tộc khi muốn sắm cho mình một vài bộ đồ nội thất như ý. Chọn kiểu dáng, kiểu mẫu nào là điều nhưng mà nhiều chủ nhà phân vân, suy nghĩ. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghành xây cất nội thất, công ty thiết kế nhà Biệt thự AE xin giới thiệu 1 số kinh nghiệm sắm đồ gỗ.
- Mùi không tốt: đa phần người tiêu sử dụng tìm tới với đồ nội thất được làm bằng ván công nghiệp không hề biết đến sự độc hại trong item gỗ nhưng chỉ để ý đến giá cả, mẫu mã, độ bền của item. chủ đạo vấn đề đã không may mang mầm bệnh về cho gia tộc. Cơ thể nhân loại nếu tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài thì dù hàm lượng cao rất phù hợp thấp cũng gây có nhiều tác hại hệ trọng cho da và hệ thống, hô hấp, các bệnh về bạch cầu, gây ung thư nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ung thư đường hô hấp như vòm họng, phổi… Ngoài việc chứa hóa chất độc hại, sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp còn dễ bị nấm mốc xâm nhập lúc môi trường ẩm tác động sức khỏe.

- Mặt dán: bắt buộc chú trọng các bây giờ tượng như: dán có cân đối rất phù hợp không, có chỗ phồng rộp không, có nối có kín đáo không… khi chọn đồ gỗ nội thất có mặt dán bất luận là dán tấm gỗ đơn, PVC hay dán giấy sơn. Chúng phải đảm bảo, bằng vận. lúc kiểm tra cần ngắm thật gần, không thưởng ngoạn gần sẽ không thể ngắm ra.
- Gương: Bàn trang điểm, gương thay đồ, tủ quần áo là các đồ gỗ nội thất có kèm theo gương. cần phải thử soi ngắm nhìn có bị biến hình không tồi đổi tông màu không? Kiểm tra ngắm nhìn lớp thủy ngân ở sau gương có giấy và tấm đệm không tồi không, không có giấy cũng không được, thiết kế nội thất không thì thủy ngân rất nhiều dễ bị bong ra.
- Phụ kiện ngũ kim: lúc sắm cần chú ý hiện nay tuyệt nhiên bớt xén nguyên liệu chưa sử dụng hở sắp hư hỏng. rà thấy khóa giò suôn sẻ nhạy, phủ áo quần lớn cần gắn 3 gắng kéo thời chỉ lắp có nhị chiếc, bởi vậy tấm 3 tù và thời chỉ nép nhiều một. chúi ta may mắn lúc mua sắm quân gỗ nội thất cùng các kiến thức nào là nhai!