Chúng ta đang sống trên một thế giới chuyển động không ngừng, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất văn phòng, gia đình... không thể nằm ngoài quy luật này.


Nội thất Fami đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn giám đốc, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo.... Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá bán khá phù hợp có thể phục vụ được đông đảo khách hàng hơn..


Ghế làm việc

Đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau tới từ nhiều nhóm khách hàng, những sản phẩm ghế làm việc tới từ thương hiệu Fami rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Các mẫu ghế được thiết kế dành cho văn phòng được Fami tập trung nhiều và chia thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế lãnh đạo, ghê trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, đối với dòng ghế dành cho lãnh đạo cao cấp còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có những sản phẩm khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Hãy tưởng tượng bạn cần nâng cấp không gian phòng họpcho tổ chức, yêu cầu tính đồng bộ, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ của Fami là lựa chọn khá tốt. Ngoài ra, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp đi cùng ghế được người dùng quan tâm.


Vách ngăn Fami


Fami phân biệt các vách ngăn của mình theo thông số kỹ thuật với độ dày khác nhau bao gồm T3 và T8, khác hoàn toàn so với vách ngăn Hòa Phát phân biệt bởi chất liệu vách.

Vách ngăn văn phòng Fami chủ yếu là vách nỉ, vách gỗ, hoặc kết hợp vách kính, vách gỗ, vách nỉ với nhau. Cho nên, tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn loại vách cho phù hợp. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên mua vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.So với nỉ, vách ngăn gỗ-kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể xem một số mẫu bàn máy tính của Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Fami cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.