Quat tran là thiết bị làm mát phổ quát được nhiều người tiêu dùng bởi khả năng làm mát cả không gian rộng, lưu thông không khí trong phòng khá tốt . Ngoài các yếu tố thẩm mỹ, giá cả thì chất lượng là yếu tố quan trọng nhất được người sử dụng điểm nhấn quan tâm.Vạy những yếu tố nào sẽ làm lên 1 sản phẩm quạt phòng khách chất lượng.


1. Động cơ của quạt trần trang trí giá rẻ
Động cơ là yếu tố quý bạn cần chú ý nhất để chọn mua được một chiếc quạt trần cao cấp chất lượng.Động cơ của quạt trang trí bao gồm động cơ quay, trục và bánh đà (nơi gắn cánh), là bộ phận quan trọng, quyết định trực tiếp tới hãng suất làm mát và độ bền cao của quạt. Động cơ chất lượng phải đảm bảo quạt vận hành êm ái, độ bền cao , không gây tiếng ồn, khả năng đối lưu không khí tốt. Chất liệu thường dùng để chế tạo động cơ là thép không gỉ hoặc kim loại sẽ giúp chống ăn mòn và oxi hóa.cam kết quạt vận hành bền hơn.

Động cơ mạnh mẽ nhất Hiện nay là động cơ Air Max siêu bền, công suất lên đến 100W. Động cơ sử dụng chất liệu thép kim loại silic giúp động cơ mạnh và chắc chắn hơn so với các loại thép thường ngày . sử dụng tụ polypropylene thay vì tụ polyester, kết hợp quạt tự động thoát nhiệt , giúp động cơ hoạt động ở trạng thái tốt nhất không bị quá nhiệt. Động cơ hoạt động trơn tru, êm ái và bền bỉ . Một số dòng quạt trần trang trí giá rẻ dùng động cơ này như quạt phòng khách.
2. Chất liệu của cánh quạt trần cổ điển
Chất liệu cánh quạt trần đèn rất phong phú. Thời xưa ta hay quen với cánh quạt làm bằng hợp kim .gần đây , do nhu cầu của người dùng các nhà gia công thường mua sắm cánh quạt làm bằng nhựa dẻo , mica ,gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên đẳng cấp , thí dụ như ván gỗ ép 5 lớp do Indonesia làm thủ công hoặc ván MDF có công nghệ cao chống ẩm hãng quả do được xử lý nhiều lớp trên bề mặt.quạt trang trí cánh gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo sự an toàn cũng như độ bền cao của cánh quạt.Những chất liệu đẳng cấp này giúp quạt tạo ra những đợt gió tự nhiên và rất dễ chịu. Ngoài ra, khách hàng nên lưu ý góc xoay cánh quạt lớn có thể giúp đối lưu không khí nhiều hơn, sinh gió tốt hơn các góc xoay nhỏ.
Một chiếc quạt phòng khách và mát phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cánh quạt. Nên lựa chọn chất liệu cánh quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của quý khách .

3. Chất lượng quạt khi dùng
Để mua sắm được chiếc quạt trần có điều khiển từ xa chất lượng, trước khi quyết định mua sắm quạt khách hàng nên thử sản phẩm trước, xem dòng quạt trần trang trí đó có tạo gió đều không, tốc độ chạy ổn định không, và phải hứa hẹn khi bật quạt không bị rung lắc và phát ra tiếng ồn.