1. chọn nhãn thương hiệu uy tín
quý khách nên chọn những nhãn hãng có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi dùng sản phẩm như; thương hiệu MTS (Nhà sản xuất bình nước nóng nhãn hiệu ARISTON-Italy), Ferroli, Picenza (VN). ko nên sắm binh nong lanh không rõ xuất xứ made in . Đọc kỹ Chỉ dẫn của nhà làm thủ công trước lúc sắm .

2. tương thích với mục tiêu nhu cầu mẹo dùng
Nếu gia đình quý bạn ít người mà chỉ mẹo dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần sử dụng bình nước nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít.
Để mẹo dùng cho bồn tắm hoặc bán nước nóng cho toàn bộ những vòi trong nhà nổi bật nếu anh em mẹo dùng bồn massage thì khách hàng nên chọn những bình nước nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l. quý khách có thể tham khảo tư vấn chọn bình sau cho tương thích .
Bình 15l dùng cho gia đình có 1-2 người.
Bình 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.
Bình 30l mẹo dùng cho gia đình có 3-4 người.
Bình 45l mẹo dùng cho gia đình có 4-5 người.
3. Công xuất bình
lựa chọn bình nóng lạnh có công suất lớn tương thích với nhu cầu dùng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, ko sợ quá tải. Nếu gia đình quý bạn ít người thì nên lựa chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W , còn nếu gia đình quý khách có nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.
4. Có tốc độ làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, anh em nên tắt bình nước nóng suốt ngày và chỉ mở trước lúc cần dùng . vì vậy , khách hàng cần lựa chọn máy hứa hẹn đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở Remote công tắc. Điều này giúp bạn ko phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
máy nước nóng trực tiếp thường nhỏ gọn,kiểu dáng đẹp, đa tính năng nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều kiển nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy nhiên theo các chuyên gia độ bền cao không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Đối với bình nóng lạnh gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước đến độ nóng thích hợp. điểm bất lợi loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng chắc chắn , chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể sử dụng nhiều lần.

5. lựa chọn binh nong lanh có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ
Một bình nước nóng lạnh tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không đột nhiên nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ máy nước nóng ko ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người dùng bị phỏng, rất nguy hiểm.
6. chọn bình nước nóng chạy êm
Một bình nóng lạnh tốt là luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. quý bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng phương pháp vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước.
7. Vị trí lắp đặt
Tuỳ theo ko gian và diện tích của căn phòng anh em mà lựa chọn loại đứng hay ngang cho tương ứng , nếu diện tích đủ rộng bạn có thể lựa chọn loại treo đứng, lựa chọn loại treo ngang nếu không gian bị giảm thiệu . Nên lắp máy càng gần nơi dùng càng tốt để hạn chế thất tản nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không độ bền cao thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nước nóng lạnh cho phép gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ như đèn sưởi. Tốt nhất, khách hàng liên hệ để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà.
8. tương ứng với túi tiền
Tuỳ theo khả năng tài chính của quý khách mà sắm binh nong lanh trực tiếp hay gián tiếp, bình ARISTON loại trắng men Titan hay tráng Vidron cho tương ứng .