Có nhiều cách để tạo nên điểm nhấn cho không gian sống, đèn trang trí chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Trong đó, đèn chùm với những kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi không gian sống.

Đèn chùm
với sự thiết kế thông minh, tinh tế và tỉ mỉ trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi trang điểm cho không gian sống của mình. Đèn chùm trang trí đặc biệt phù hợp với các căn biệt thự, chung cư cao cấp...đem lại một không gian cực kì đẳng cấp.

Đèn chùm trang trí thích hợp với những không gian sống có thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại. Khi bạn bước vào căn phòng, chiếc đèn chùm được treo trên trân nhà luôn là điểm thu hút bạn. Với sự tinh xảo trong từng chi tiết nhỏ, ánh sáng vừa ấm áp lại vừa rực rỡ nhờ những hạt pha lê cao cấp tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt cho không gian.


Đèn chùm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, màu vàng tạo nên không gian ấm cúng, màu trắng tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho ngôi nhà. Màu trắng ấm trung tính tạo nên không gian dịu nhẹ. Không chỉ có tác dụng trang trí, đèn chùm còn cho chúng ta thấy được con mắt thẩm mĩ của chủ nhân.

Hãy tùy thuộc vào cách thiết kế cũng như diện tích không gian gia đình bạn để lựa chọn được loại đèn thích hợp. Nếu không gian không quá lớn thì nên chọn những loại đèn chùm có thiết kế đơn giản, loại đèn cầu kì, tỉ mỉ phù hợp với những không gian biệt thự lớn.

Đèn chùm tại Luce rất đa dạng và mẫu mã và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm nổi bật và tô điểm thêm cho không gian sống của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0433.707.979 để biết thêm chi tiết.