Những mẫu bàn ghế ở văn phòng mình đã quá cũ nhưng gửi ý kiến cho đến hôm nay sếp mới quyết định cho thay bằng các sản phẩm bàn làm việc cao cấp, mẫu vách ngăn văn phòng khác. Có loại bàn nào có giá rẻ, đa dạng mẫu mã mà có thể sử dụng lâu dài, bởi số tiền ban lãnh đạo duyệt chi lại không được rộng rãi. Cô em cùng nhóm giới thiệu cho những mẫu sản phẩm bàn nhân viên giá rẻ của Hòa Phát, theo ý kiến các bạn nên quyết định mua dòng bàn làm việc nào trong số những loại sau đây:


Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Lâu đời nhất trong số các dòng sản phẩm mà Hòa Phát sản xuất có lẽ là loại bàn làm việc mang tên bàn vàng xanh. Tên gọi của dòng sản phẩm này bắt nguồn từ việc nó có màu vàng vân gỗ ở phần mặt bàn và màu sơn PU xanh ở phần chân bàn. Ưu điểm lớn nhất của loại gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine là khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước nên đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Mỗi mẫu bàn vàng xanh có giá chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được đánh giá là loại bàn giá rẻ nhất của Hòa Phát. Xét theo mẫu mã loại bàn làm việc này nhìn tương đối đơn giản, gần như không có những chi tiết phức tạp, chỉ gồm mặt bàn hình chữ nhật phối hợp với hệ thống chân bàn. Người dùng cũng có thể lựa chọn các mẫu bàn vàng xanh cho thiết kế đi kèm hộc treo hoặc hộc di động để giúp tăng không gian lưu trữ. Bàn làm việc vàng xanh được đánh giá là một lựa chọn tốt so với mức chi phí phải trả cho sản phẩm. Dưới đây chúng tôi còn cung cấp những loại nội thất hội trườngđược ưa chuộng.


Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Giống với kiểu bàn vàng xanh, cái tên bàn ghi chì của nội thất Hòa Phát cũng được đặt theo đặc trưng về màu sắc của loại bàn này là màu ghi chì. Dòng sản phẩm này có thiết kế, chất liệu, kích thước và giá bán giống như bàn làm việc vàng xanh. Chất liệu sử dụng chính vẫn là gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng có thể chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc và rất dễ vệ sinh lau chùi. Nếu bạn muốn những chiếc bàn đặt trong không gian làm việc hiện đại mà không tốn quá nhiều tiền thì đây là lựa chọn khá hợp lý. Tiêu biểu là các sản phẩm:

Mẫu bàn HP120S được bán với giá chỉ 556.000 đồng. Đây là kiểu bàn đơn, có chiều dài 1,2m, khá rộng rãi cho 1 người ngồi với thiết kế yếm lửng. Bạn có thể sử dụng kèm với hộc tài liệu

Sản phẩm bàn làm việc HP180SHL:
Bàn có thiết kế kèm theo hộc liền, bao gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở giúp người dùng thuận lợi dành cho việc lưu trữ giấy tờ. Giá của nó là 1.134.000 đồng.
Bạn đang cần mua hộc di động 190 cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao.


Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.