Hướng dẫn lắpđặt bồn tắm nhựa Cách lắp đặt bồn tắm nằm trong mỗi gia đình là điều mà hầu hết những đấng mày râu đều phải nắm rõ, vì trong rất nhiều tình huống các quý khách sẽ cần phải dùng đến nguồn kiến thức này, giúp cho chúng ta chủ động trong mọi tình huống mà không bị lúng túng cũng như không biết xử lý ra sao, cách lắp đặt bồn tắm rất tiện lợi và mọi người cho phép sử lý trong thời gian rất nhanh và hãng quả.
Lưu ý :
các quý bạn cần phải chuẩn sẵn bị một số lượng gạch lát nền và tường mới, vì khi trong quá trình tháo lắp chiếc bồn tắm massage thì những viên gạch bên dưới nền và trên tường nhà cho phép sẽ bị hư hỏng
Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần phải chuẩn bị một tấm bạt, vải … đủ lớn để che phần sàn nhà tắm trong quá trình di chuyển chiếc bồn cầu mới, cũ mà không làm ảnh hưởng đến lớp gạch men trên sàn nhà.


chúng ta cần phải chuẩn bị một vị trí thật tốt để đặt khay tắm được thuận tiện nhất, tránh các việc ảnh hưởng về sau này đến các khu vực xung quanh như sàn và tường phòng tắm .
Cần chuẩn bị vị trí tốt nhất để lắp đặt bồn tắm đứng
Đầu tiên đó là chúng ta cần thay thế các tấm ván ép hay gạch men trên sàn hay trên tường nhà tắm , điều này sẽ rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sàn nhà tắm cũng như tường phòng tắm , ngoài ra những quý bạn nên đọc Chỉ dẫn và hoàn thành các yêu cầu của nhà làm thủ công , để hứa hẹn quá trình dùng lâu dài sau này không bị ảnh hưởng, cũng như gặp trục trặc.
Thay thế các viên gạch men, gỗ ép mới cho các vị trí bị hư hỏng
Xác định những vị trí đường ống nước thải cũng như đường ống trống tràn, sao cho tương ứng nhất với khay tắm, cũng là để mọi người chủ động được trong mọi tình huống.
Lắp đặt bồn tắm vào vị trí đã được chuẩn bị.
những anh em cũng cần cố định các vị trí của ống nước từ binh nong lanh, ống thoát nước và ống trống tràn theo Hướng dẫn của nhà gia công , kiểm tra kỹ lưỡng những vị trí này đảm bảo chúng không bị rò rỉ nước hay có vẫn đề khác nảy sinh , sử dụng keo chuyên dụng để gắn kết chúng một cách hãng quả nhất.
Nên đọc sách Mẹo của nhà làm thủ công
Tiến hành đưa bồn tắm massage vào vị trí đã chuẩn bị, ở bước này mọi người cũng cần phải có người chụp hộ để di chuyển một cách nhẹ nhàng, tránh việc va đập vì như thế sẽ làm cho bồn tắm góc bị nứt mẻ, cũng như tránh việc làm bể những vị trí nhô ra của bồn tắm ( những vị trí lắp đặt ốc vít, vòi nước …. )
Di chuyên bồn massage vào vị trí đã được chuẩn bị
Tiến hành khoan và lắp ốc vít cố định bồn tắm góc với tường nhà tắm , giúp cho bồn tắm nằm không bị xê dịch, cũng như không bị nghiêng hay lệch trong quá trình mẹo dùng sau này.
Cố định ốc vít giữa bồn massage và tường nhà tắm
Sau khi đã định vị khay tắm bằng ốc vít các bạn tiến hành kết nối đường ống nước xả với van xả phía trong bồn tắm góc . Tiến hành kiểm tra việc thoát nước cũng như khả năng giữ nước của bồn massage, hứa hẹn việc không bị rò rỉ nước ra ngoài, bằng cách mọi người đóng van xả phía trong khay tắm và tiến hành xả nước vào trong bồn, theo dõi mực nước trong bồn có bị xê dịch hay không.
Kết nối van xả với ống xả của bồn tắm nằm
Ở các bước trên các bạn đã cố định và kết nối được van xả với đường ống nước thải, thì tiếp theo đó chúng ta sẽ phải hoàn thiện nốt những phần khác để giúp cho quá trình mẹo dùng được tốt hơn. mẹo dùng keo nhựa dẻo để gắn kết bồn tắm với tường phòng tắm và che đi toàn bộ khe tránh việc tràn qua vị trí này, giúp giảm đi việc thất thoát nước ra mặt trước .

sử dụng keo để gắn liền bồn tắm nằm với tường nhà tắmDùng keo để gắn kết bồn massage và tường phòng tắm
Lắp đặt vòi cấp nước và tay cầm cho bồn tắm đứng
Ngoài ra những khách hàng có thể xem xung quanh vị trí lắp đặt bồn tắm góc , nếu những gạch ốp bị bể hoặc bị xước chúng ta cho phép cắt và thay thế bằng những gạch ốp mới, giúp cho tường phòng tắm không bị ảnh hưởng bởi nước.
Như vậy cách lắp đặt bồn tắm massage đã được mọi người hoàn thiện sau khi đã hoàn thành các bước bên trên, hy vọng qua bài viết này những anh em có thể tự tay lắp đặt bồn massage cho chính gia đình mình một cách hoàn thiện nhất.
Mọi thắc mắc liên hệ 0966822333 để được Mẹo thêm về sản phẩm. Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): thiết bị phòng tắm giá rẻ, den suoi nha tam, bình nóng lạnh, bồn tắm , sen vòi, bồn cầu, thiết bị nhà bếp hiện đại.
tại nhà